Hoạt Náo Cùng Trung Tâm Anh Ngữ Tại Hà Tĩnh

GAME WORLD hoạt náo cùng 2 TT ANH NGỮ GALAXY HƯƠNG KHÊ ❤ TT ANH NGỮ GALAXY HỒNG LĨNH nào các bạn ơi

🎺🎺🎺👉GAME WORLD hân hạnh là sân chơi bổ ích vui nhộn và là điểm đến cuối tuần lý thú cho các bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động hàng tuần tổ chức các mini game hấp dẫn: kéo co, đá bóng, thi siêu mẫu nhí, nổ bóng trúng quà….thu hút được sự quan tâm thích thú của các bé cùng gia đình

👉Không chỉ vậy, GAME WORLD còn nhận được sự ủng hộ từ các tổ chức, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thông qua các buổi ngoại khoá diễn ra tại GAME WORLD.

♥️Chúng tôi rất cảm ơn và hân hoan đón nhận những tình cảm mà các bạn đã dành cho chúng tôi. GAME WORLD đã, đang và sẽ phấn đấu hơn nữa để trở thành nơi vui chơi hấp dẫn, mới mẻ và bổ ích hơn.Mong rằng các bạn tiếp yêu quý, theo dõi và đồng hành cùng GAME WORLD nhé

♥️Cảm ơn sự hiện diện của TT ANH NGỮ GALAXY HƯƠNG KHÊ và và TT ANH NGỮ GALAXY HỒNG LĨNH trong buổi hoạt náo ngày hôm nay, mong rằng sẽ gặp lại các bạn ngày gần nhất.

🎡Địa điểm: GAME WORLD Vincom Hà Tĩnh L3-02, TTTM Vincom Plaza Hà Tĩnh , góc ngã 4 đường Hàm Nghi Phường Hà Huy Tập,TP Hà Tĩnh- Tỉnh Hà Tĩnh.

Facebook Comments